XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

🌟 Bắt kịp xu hướng mới của thị trường hiện nay, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự thay đổi về đối tượng khách hàng mục tiêu.

🎯 🎯 🎯 Xu hướng dịch chuyển sang nhóm bất động sản nghỉ dưỡng giá “mềm” hướng đến khách hàng tầm trung.
Trong thời kỳ đầu phát triển, thụ hưởng các yếu tố thuận lợi như vị trí đắc địa, quỹ đất hạn hẹp và nguồn cung hạn chế, bất động sản nghỉ dưỡng tập trung đầu tư dòng sản phẩm hạng sang với mức giá đắt đỏ, mà khách hàng mục tiêu là giới thượng lưu có tiềm lực mạnh về tài chính.

Tuy nhiên, sau khi hạ tầng liên tục được đầu tư và hoàn thiện, kèm theo nhu cầu lưu trú của khách hàng tầm trung ngày các lớn, các chủ đầu tư dần hướng đến các sản phẩm có diện tích nhỏ hơn, mức giá hợp lý hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng tầm trung.

💥 💥 💥 Sự trỗi dậy của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung
Thay vì tập trung vào dòng sản phẩm cốt lõi là biệt thự nghỉ dưỡng ven biển như trước đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vài năm gần đây xuất hiện thêm các dòng sản phẩm giàu tiềm năng như căn hộ dịch vụ, chung cư biển, căn hộ khách sạn (condotel)… Được phái sinh từ mô hình lõi truyền thống, đặc điểm chung của các sản phẩm này là diện tích vừa phải, chi phí đầu tư không quá lớn, và phù hợp nhiều đối tượng khách hàng đầu tư cá nhân hơn trước.

Đồng thời, để gia tăng sức hút cho các dòng sản phẩm mới này, các chủ đầu tư cũng đang đưa ra nhiều chương trình đầu tư linh hoạt: chương trình cho thuê lại (cam kết hoặc chia sẻ lợi nhuận), cho thuê dài hạn hoặc bán và cam kết mua lại bất động sản.

Bên cạnh các thị trường nghỉ dưỡng đã khá phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các nhà đầu tư cũng đang dần nhắm tới các địa phương mới như Ninh Thuận, Tuy Hòa, Quy Nhơn…

Có thể nói, nhờ “cú huých” của du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự chuyển mình rõ rệt. Đồng thời, mở ra một phương án mới cho giới đầu tư cá nhân với chi phí đầu tư không quá lớn nhưng mang lại lợi nhuận khả quan.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*