DỰ ÁN CHUNG CƯ 1,2 TỶ USD Ở VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT THỦ THIÊM

Empire City có tổng vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD với vị trí đắc địa trên bán đảo Thủ Thiêm, TP.HCM hứa hẹn sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản khu vực này.

Trong khi Thủ Thiêm đang được quy hoạch hướng đến trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp mới của thành phố, dự án Empire City được xem là dự án có vị trí đắc địa ở khu đô thị mới Thủ Thiêm với vị trí khu lõi trung tâm, nằm bên sông Sài Gòn và nhìn thẳng về quận 1.

Empire City có quy mô hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật trên tổng diện tích 14,5 ha, nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ, cạnh hầm Thủ Thiêm và ven sông Sài Gòn. Trong đợt mở bán gần nhất năm 2018, một phân khu của dự án được giao dịch ở mức 160-185 triệu đồng/m2. Theo các sàn phân phối dự án, hiện nay chi phí đặt chỗ để mua căn hộ ở tòa nhà tiếp theo vào tháng 10 tới đây là 200 triệu đồng/suất. Giá bán của phân khu mới chưa được công bố.

Dự án được phát triển bởi liên doanh các chủ đầu tư cả trong nước và nước ngoài như Tiến Phước, Keppel Land, Gaw Capital Partners và Trần Thái. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD.

Dự kiến bàn giao năm 2022, các hạng mục dự án đang được gấp rút hoàn thiện. Một căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 90–100 m2 đang có giá từ 10-12 tỷ đồng/căn, căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 130-150 m2 có giá 18-20 tỷ đồng/căn. Mức giá thấp nhất là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích khoảng 60-70 m2, giá bán khoảng 10 tỷ đồng/căn.

Còn đang trong thời gian thi công nhưng dự án đã nổi lên một góc giữa bán đảo Thủ Thiêm. Empire City dự kiến cung cấp cho thị trường hơn 3.700 căn hộ cùng với tòa nhà Empire Tower cao 88 tầng, hứa hẹn trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, vượt công trình Landmark 81.
_____
(C): Zing.vn


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*